Quy Định Xe 7 Chỗ Chở Được Mấy Người Và Mức Phạt Là Bao Nhiêu Tiền

xe-7-cho-cho-duoc-may-nguoi

Cùng Tìm Hiểu Về Xe 7 Chỗ Chở Được Mấy Người ? 

Bạn có dự định thuê hoặc mua xe 7 chỗ? Bạn phân vân không biết chiếc xe 7 chỗ chở được mấy người? Du Lịch Gia Cát Bảo có bề dày 20 năm gắn bó với những chiếc xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ nên chúng tôi có kiến thức về các loại xe cũng như số lượng người ngồi trên xe.
Du Lịch Gia Cát Bảo xin chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp bạn cân nhắc hiểu rõ hơn về dòng xe cho xe 7 chỗ này và một số dòng xe du lịch khác.
xe-7-cho-cho-duoc-may-nguoi
Xe 7 chỗ chở được mấy người

Dòng Xe 7 Chỗ Có Thể Ngồi Được Mấy Người ? 

Đa phần xe 7 chỗ với nhiều thiết kế khác nhau đều đảm bảo được cho số lượng người ngồi cả lái xe là 7 người. Nhiều người thắc mắc số lượng số 7 là con số chỉ người ngồi trên xe không tính lái xe.
Tuy nhiên, số lượng này đã bao gồm lái xe. Nếu hành khách ngồi trên xe có thân hình nhỏ, có thể chở tối đa nhất là 8 người.
xe-7-cho-di-duoc-may-nguoi
xe 7 chỗ đi được mấy người sẽ được giải đáp tại đây

Giới thiệu sơ qua về  thuê xe Innova đời mới của Gia Cát Bảo !

Dòng Xe 16, 29, 45 Chỗ Có Thể Ngồi Được Mấy Người ? 

Tương tự như với xe 7 chỗ, các dòng xe 16, 29 chỗ chỉ có thể chở tối đa là 16, 29 chỗ đã bao gồm cả lái xe. Bởi vậy khi tính số lượng hành khách có thể ngồi trên xe, bạn hãy nhớ trừ ghế của lái xe nhé!
Đối với dòng xe to như 45 chỗ, ngoài lái xe, bạn cần trừ đi cả ghế cho phụ xe, như vậy tổng cộng số ghế tối đa của hành khách là 43 ghế.
thue-xe-29-cho
Thuê xe du lịch Gia Cát Bảo giá rẻ, đời mới tại TPHCM

Bảng giá thuê xe du lịch đầy đủ nhất, tại đây !

Gia Cát Bảo Xin Cung Cấp Một Số Mức Phạt Khi Chở Quá Số Người Quy Định

Khi tham gia giao thông, điều bạn cần quan tâm và phải thực sự hiểu đó là luật giao thông và mức xử phạt khi chở quá người quy định như sau:
  • “Tại khoản 2 Điều 23 nghị định 100/2019/NĐ-CP, Bộ luật giao thông đường bộ được quy định:
  • Xử phạt người điều khiển xe ô tô chở hành khách, ô tô chở người và các loại xe tương tự xe ô tô chở hành khách, chở người vi phạm quy định về vận tải đường bộ
  • 1. Phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng trên mỗi người vượt quá quy định được phép chở của phương tiện nhưng tổng mức phạt tiền tối đa không vượt quá 40.000.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô chở hành khách, ô tô chở người (trừ xe buýt) thực hiện hành vi vi phạm: Chở quá từ 02 người trở lên trên xe đến 9 chỗ, chở quá từ 03 người trở lên trên xe 10 chỗ đến xe 15 chỗ, chở quá từ 04 người trở lên trên xe 16 chỗ đến xe 30 chỗ, chở quá từ 05 người trở lên trên xe trên 30 chỗ, trừ các hành vi vi phạm quy định tại khoản 4 Điều này.
  • 2. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng trên mỗi người vượt quá quy định được phép chở của phương tiện nhưng tổng mức phạt tiền tối đa không vượt quá 40.000.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô chở hành khách chạy tuyến có cự ly lớn hơn 300km thực hiện hành vi vi phạm: Chở quá từ 02 người trở lên trên xe đến 9 chỗ, chở quá từ 03 người trở lên trên xe 10 chỗ đến xe 15 chỗ, chở quá từ 04 người trở lên trên xe 16 chỗ đến xe 30 chỗ, chở quá từ 05 người trở lên trên xe trên 30 chỗ.” – Trích dẫn từ nguồn: https://luatminhkhue.vn/.
  • Bởi vậy, lái xe an toàn là mục tiêu quan trọng, nhưng lái xe am hiểu về luật giao thông và không vi phạm luật giao thông đường bộ giúp bạn không tốn thêm chi phí “nuôi xe”.
Xe 7 chỗ chở được mấy người, chi tiết tại đây: https://thuexegiacatbao.com/xe-7-cho-cho-duoc-may-nguoi.html
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin đặt xe trên website của Du Lịch Gia Cát Bảo hoặc qua các hình thức sau:
  1.  Vui lòng gọi điện đến số Hotline: 08155.399.06 để tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.
  2.  Vui lòng gửi thông tin và số điện thoại qua email: chiemhaitong555@gmail.com, các nhân viên của công ty sẽ gọi trực tiếp và tư vấn miễn phí
  3.  Vui lòng truy cập website: https://thuexegiacatbao.com để đăng kí thuê xe trực tuyến.