Du Lịch Gia Cát Bảo

Du Lịch Gia Cát Bảo – Cty cho thuê xe du lịch tại TPHCM và các tỉnh. Với nhiều loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới 2022. Các dòng xe đời mới và đầy đủ tiện nghi, Du lịch Gia Cát Bảo sẽ đem lại cho bạn một hành trình khó quên và chu đáo nhất.

Chúng tôi cung cấp các đa dạng các dịch vụ cho thuê xe như: cho thuê xe tự lái, thuê xe cưới hỏi, thuê xe du lịch tour, thuê xe đưa đón nhân viên, đưa đón sân bay, thuê xe theo tháng… Tất cả giá cả đều được cty niêm yết rõ ràng và minh bạch trong mọi lúc.

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành cho thuê xe du lịch, Du Lịch Gia Cát Bảo luôn khẳng định giá trị của mình từ giá cho thuê luôn rẻ nhất đến chất lượng nội thất sạch sẽ nhất,hiện đại nhất.

Các tỉnh thành và địa điểm mà Du lịch Gia Cát Bảo hoạt động bao gồm các tỉnh miền nam và miền trung như: TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp,Vũng Tàu, Đà Lạt, Quy Nhơn, Huế, Bình Thuận, Nha Trang,…

logo-cho-thue-xe-gia-cat-bao

Du Lịch Gia Cát Bảo ( Chất Lượng Trong Từng Chuyến Đi)

cho-thue-xe-du-lich-cat-bao-2
cho-thue-xe-gia-cat-bao-009

Đội Ngũ Tài Xế Hùng Hậu Của Du Lịch Gia Cát Bảo

Các dòng xe mà công ty đang sở hữu

  • Xe 7 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Innova, Kia Sedona, Mitsubishi Xpander…
  • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati…
  • Xe 29 chỗ: , Hyunda Universe Global ,Samco Felix, Thaco Town…
  • Xe 45 chỗ: Hyundai Space, Hyundai Universe…
  • Và các Dòng Xe Limousine khác…

Cốt Lỗi Giá Trị Của Du Lịch Gia Cát Bảo

  • Nền tảng đạo đức: Suốt 20 năm làm nghề thì Du lịch Gia Cát Bảo luôn đặt cái tâm trong từng chuyến đi , hiểu được nỗi lo của khách hàng càng ngày chúng tôi càng nâng tầm chất lượng lên một tầm mới.
  • Tác Phong Trong Công Việc: Chất Lượng,Chuyên Nghiệp dịch vụ tốt nhất.
  • Chất Lượng Trong Công Việc: Luôn luôn tự nâng tầm bản thân và nâng nó lên tầm cao mới.
  • Chia sẻ về trải nghiệm của khách hàng: mỗi khách hàng sau khi đi bên du lịch gia cát bảo thì hơn 90% sẽ quay lại và tiếp tục tin tưởng về chúng tôi. Đó là điều chúng tôi tự hào nhất trong hơn 20 năm làm nghề
cho-thue-xe-du-lich-gia-cat-bao
cho-thue-xe-gia-cat-bao-001

Đa dạng các loại xe đời mới, chất lượng.

Mục tiêu định hướng sau năm 2022

Du Lịch Gia Cát Bảo là đơn vị dịch vụ thuê xe du lịch có chất lượng tốt nhất tại TPHCM . Số lượng đầu xe phục vụ đang nâng cấp lên theo ý muốn của khách hàng . Chúng tôi mong muốn chia sẽ nhiều thông tin hơn cho người dùng thông qua facebook và Kênh youtube  của Du Lịch Gia Cát Bảo.

cho-thue-xe-du-lich-gia-cat-bao

Du Lịch Gia Cát Bảo là đơn vị có đội ngũ nhân viên đoàn kết cùng chung chí hướng, có tâm với nghề, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn lành nghề, quan tâm vì Khách hang hết lòng và lợi ích chung của mọi người.